Thiết kế đa năng trong căn hộ Dual Key Akari City

Căn hộ Dual Key đa chìa khóa có tính linh hoạt cao, vừa để ở, đầu tư hay phục vụ cả hai mục đích này.

Thiết kế căn hộ Dual Key tại Akari City

Mô hình căn hộ đa chìa khóa Dual Key hay căn hộ kép thường có diện tích lớn, bên ngoài là một cửa ra vào chung. Bên trong có 2 cánh cửa riêng biệt dẫn vào 2 căn hộ độc lập, bố trí đầy đủ công năng: phòng khách, không gian sinh hoạt chung, lô gia, ban công, phòng bếp, nhà vệ sinh.

Hiểu đơn giản, Dual key là 2 căn hộ độc lập trong một. Đây là phiên bản giới hạn đầu tiên của dòng Flora do chủ đầu tư Nam Long, Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad (Nhật) giới thiệu tại Akari City để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người mua nhà ở thành thị. Từ những kinh nghiệm trước đó, Nam Long thiết kế lại, mang đến cho mặt bằng Dual Key sự mới lạ và độc đáo.

Căn hộ Dual key Akari City mở bằng chìa khóa kép. Để vào căn hộ, người ở phải đi qua 2 lớp cửa gồm cửa chính và cửa căn hộ bên trong. Khi mở cửa chính, trong sảnh chung sẽ có 2 cánh cửa dẫn đến 2 căn hộ condo chất Nhật tách biệt, bao gồm: một căn Flora 80m2 tiêu chuẩn 2 phòng ngủ – 2WC và một căn Flora studio khoảng 40m2.

Căn hộ Dual Key
Thiết kế sáng tạo của Dual Key giúp cho chủ nhân chỉ cần mua một nhưng sở hữu 2 căn hộ độc lập đầy đủ công năng.

Bên cạnh đó, Akari City bố trí thêm một phòng nhỏ ngay tại sảnh chung của lối ra vào chính, có thể làm phòng thư giãn, kho, phòng chứa đồ hay phòng riêng cho người giúp việc.

Nhờ tính linh hoạt cao và đáp ứng đa dạng yêu cầu của người dùng, Dual Key có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như mua để ở, để đầu tư hay phục vụ cả hai mục đích này.

Căn hộ tiện nghi cho gia đình đa thế hệ

“Dual Key chính là giải pháp cho những gia đình có nhiều thế hệ muốn sống gần với nhau nhưng vẫn đảm bảo riêng tư. Căn hộ vừa thỏa mãn không gian yên tĩnh cho người lớn, vừa có không gian rộng rãi cho bé năng động, gia đình vừa gần gũi, kết nối yêu thương nhau”, đại diện chủ đầu tư cho hay.

Gia đình đa thế hệ này có thể là bố mẹ trung niên có con trưởng thành muốn ra riêng; ông bà, bố mẹ vẫn mong vợ chồng trẻ mới cưới ở gần bên hay cặp vợ chồng có thu nhập khá giả muốn bố mẹ ở cạnh để báo hiếu và hỗ trợ chăm sóc cháu còn nhỏ… Một căn hộ cho gia đình lớn, một căn nhỏ riêng biệt cho những người còn lại có cuộc sống riêng như ý.

Dual Key phù hợp với những gia đình đa thế hệ. Ảnh: Shutterstock.

Tiềm năng sinh lời

Hai căn hộ tách biệt nên chủ hộ có thể vừa ở một căn, vừa cho thuê ngắn hạn, dài hạn căn hộ không dùng đến. Theo chủ đầu tư, căn hộ Studio 40m2 có tiềm năng cho thuê lớn. Đây là loại hình căn hộ ưa thích của các đối tượng trẻ độ tuổi 20-30 như nhân viên văn phòng, các cặp vợ chồng son, sinh viên,.. bởi thiết kế gọn gàng, không gian mở, dễ dọn dẹp và giá thuê hợp lý, phù hợp thu nhập của họ.

Nếu chỉ thuần mục đích đầu tư thu lời, chủ nhà có thể kinh doanh homestay, co-living space, cho thuê cả 2 căn hộ. Việc chia nhỏ căn hộ giúp nhà đầu tư mở rộng tiềm năng cho thuê bởi tính đa năng của từng diện tích bên trong, dễ đáp ứng đa dạng nhu cầu và túi tiền riêng của nhiều đối tượng thuê từ người trẻ độ tuổi 20-30 cho đến các cặp vợ chồng trên 30 tuổi.

“Với việc hoàn thiện nội thất căn bản với trọn bộ thiết bị bếp và nhà vệ sinh, Dual Key tại Akari City là bài toán đầu tư tối ưu chi phí cho người mua vì không cần đầu tư thêm quá nhiều nội thất, mức giá chỉ 30 triệu đồng mỗi m2″, chủ đầu tư nhấn mạnh.

Căn hộ Dual Key
Khách hàng tìm hiểu dự án Akari City ở quận Bình Tân, TP HCM.

Anh Quang Trung (45 tuổi ở quận Bình Tân TP HCM) cũng quyết định mua một căn Dual Key để đầu tư vì kỳ vọng vào khả năng sinh lời của dự án. “Nếu mua 2 căn hộ để cho thuê tại đây, một căn 56m2 giá 2 tỷ đồng và một căn 75m2 giá 2,5 tỷ đồng, tôi sẽ chi hết tổng 4,5 tỷ. Tuy nhiên, với căn Dual Key, tôi chỉ cần bỏ ra 3,5 tỷ đồng có thể sở hữu 2 căn”, anh tính toán.

Theo VnExpress

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest

Đăng ký tư vấn &
nhận báo giá